Chi tiết bài viết
Ngày đăng: 09/03/2017

Thông tin cho du khách

Chỉ dẫn đến Bảo tàng Bắc Ninh và Nội quy đối với khách đến tham quan Bảo tàng

I.Chỉ dẫn đến Bảo tàng Băc Ninh:

Từ thủ đô Hà Nội theo quốc lộ 1A (cũ) hướng Hà Nội – Lạng Sơn khoảng 30km đến trung tâm thành phố Bắc Ninh, vào đường Kinh Dương Vương, qua Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, rẽ phải vào đường Lý Thái Tổ, qua Tượng đài Lý Thái Tổ là đến Bảo tàng Bắc Ninh.

II.Nội quy đối với khách đến tham quan Bảo tàng:

– Khi đến cơ quan phải xuất trình giấy tờ tùy thân và thực hiện theo sự hướng dẫn của viên chức Bảo tàng.

– Phương tiện đi lại và tài sản cá nhân phải để đúng nơi quy định.

– Thực hiện tốt nếp sống văn minh, không đi lại tự do trong khu vực cấm, có thái độ nghiêm túc khi tham quan, làm việc tại Bảo tàng.

– Có trách nhiệm cao bảo vệ tài sản công và cá nhân cấm mọi hành vi gây mất trật tự an ninh trong khu vực cơ quan.

– Khi ra khỏi cơ quan phải báo với nhân viên thường trực, bảo vệ để nhận lại giấy tờ tùy thân, phương tiện giao thông và tài sản cá nhân đã gửi.

– Ngoài giờ làm việc không được ở lại cơ quan, nếu có lý do đặc biệt phải được lãnh đạo đơn vị cho phép và báo với bảo vệ cơ quan.