ĐẠI HỘI CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH BẮC NINH NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Chiều ngày 07 tháng 9 năm 2022, Chi bộ Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đáp, UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Đức Trọng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chánh thanh tra Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Bảo tàng.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy, chi bộ Bảo tàng nhiệm kỳ 2020 - 2022. Cũng tại Đại hội, các đảng viên đã phát biểu nhiều tham luận, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Đáp- UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Bảo tàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt đối với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế tại Chi bộ, thể hiện rõ tính đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung nhằm xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.

Đại hội diễn ra với tinh thần đoàn kết, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm. Đại hội đã bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Trọng, đồng chí Vũ Viết Truyền và đồng chí Nguyễn Hồng Minh. Đồng chí Nguyễn Thị Trọng được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Viết Truyền bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội đã phát động phong trào thi đua kêu gọi toàn thể đảng viên trong Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết chi bộ, tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 cùng các đảng viên sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Chi bộ Bảo tàng nhiệm kỳ 2022- 2025.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Bảo tàng nhiệm kỳ 2022- 2025

Đồng chí Nguyễn Văn Đáp - UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh;

đồng chí Nguyễn Đức Trọng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chánh thanh tra Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Đáp - UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy Chi bộ Bảo tàng nhiệm kỳ 2022- 2025

Các Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Ngày đăng: 08-09-2022