Họp bàn công tác phối hợp tổ chức Triển lãm hoa Anh đào năm 2017

Chiều 14-3, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức họp bàn công tác phối hợp tổ chức Triển lãm hoa Anh đào năm 2017.

  

Ảnh: K.T

Theo kế hoạch, Triển lãm hoa Anh đào diễn ra tại Bắc Ninh từ ngày 21 đến ngày 25-3 với hoạt động chính là Trưng bày triển lãm 5.000 cành hoa và 20 cây hoa Anh đào tại khu vực nhà vòm Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc; chương trình gặp mặt các doanh nghiệp Nhật Bản tại Bắc Ninh và khai trương trưng bày dự kiến diễn ra vào tối ngày 21-3 tại Hội trường B, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc. Sự kiện này góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản với người dân tỉnh Bắc Ninh. Qua đó, tăng cường sự hiểu biết, tin cậy và gắn kết người dân hai nước, đồng thời là dịp trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, kinh tế giữa Bắc Ninh với Nhật Bản.

Tại hội nghị, các đại biểu đóng góp ý kiến và thống nhất một số nội dung về công tác tiếp nhận, trang trí, bảo quản cây hoa Anh đào, công tác hậu cần, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ…

Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ngành, đơn vị, đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ để sự kiện tổ chức thành công, tạo được dấu ấn. Các cơ quan báo chí trong tỉnh tăng cường tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh về hoạt động ý nghĩa này.

                                                                                                                                                                         Tin, ảnh: Thanh Tú – Việt Hoa

Ngày đăng: 15-03-2017
baobacninh.com.vn

Giờ tham quan

Địa chỉ

Liên kết website