Đại hội Chi đoàn Bảo tàng Bắc Ninh lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2019

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 - 2022). Sáng nay (16/3/2017), Chi đoàn Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Sáng nay (16/3/2017), Chi đoàn Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Trọng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng; đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Bí thư Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Kiều Thị Thơm – Phó chủ tịch Công đoàn Bảo tàng cùng đông đủ các đoàn viên trong chi đoàn.

Tại Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn An, Bí thư chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Trọng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn Bảo tàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; biểu dương tinh thần tự phê bình của BCH Đoàn nhiệm kỳ 2014- 2017 trong việc thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, yếu kém trong công tác tổ chức và chất lượng phong trào Đoàn; đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ chính mà Ban chấp hành chi đoàn phải làm tốt hơn trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo về nâng cao chất lượng hoạt động của BCH và đoàn thanh niên của đồng chí Nguyễn Hải Bằng, Bí thư Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí có lập trường chính trị vững vàng, kiên định với lý tưởng, mục tiêu và con đường XHCN; Có kiến thức và năng lực tham gia các hoạt động của BCH Đoàn Sở và khả năng tổ chức thực hiện, làm việc có hiệu quả; Có phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, sống trung thực lành mạnh; Bảo đảm yêu cầu kế thừa và phát triểm, đồng thời bảo đảm sự ổn định đội ngũ cán bộ chủ chốt trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đó là:

+ Đ/c Nguyễn Văn An

+ Đ/c Lê Hồng Ngân

+ Đ/c Nguyễn Thị Thao

Đ/c Nguyễn Văn An đã đại diện cho BCH nhiệm kỳ mới tuyên bố nhận nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và tuổi trẻ Đoàn Sở giao phó.

Trong thời gian một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh lần thứ III đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các đồng chí lãnh đạo Chi bộ và Đoàn cấp trên cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh làm lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Văn An – Bí thư Chi đoàn Bảo tàng tỉnh đọc Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Trọng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Bí thư Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Lãnh đạo Chi bộ Bảo tàng và Đoàn cấp trên chúc mừng các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh

 

Ngày đăng: 17-03-2017
Phan Thị An Ngọc
Các bài viết khác

Giờ tham quan

Địa chỉ

Liên kết website