LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 96-QĐ/ĐUK ngày 30/7/2019 của Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc Kết nạp đảng viên, chiều ngày 23/8/2019, Chi bộ Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lan Anh.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Côn- Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Trọng- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Bắc Ninh; đồng chí Vũ Viết Truyền- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn CSTV Bảo tàng; đồng chí Nguyễn Văn An- Bí thư Chi đoàn thanh niên Bảo tàng cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Bảo tàng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Trọng- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng quán triệt sâu sắc những trách nhiệm và nghĩa vụ của đảng viên dự bị; giao trách nhiệm cho đồng chí Nguyễn Hồng Minh tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lan Anh trong thời gian là đảng viên dự bị để đồng chí trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Xuân Côn – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo, Chi bộ Bảo tàng tiếp tục có trách nhiệm giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh trở thành đảng viên chính thức. Là đảng viên mới đồng chí Lan Anh phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Đại hội, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ, tổ chức thực hiện nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện hơn nữa để nâng cao hiểu biết về Đảng, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế để tiếp tục phấn đấu, cống hiến, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Như vậy, tính đến thời điểm này, Chi bộ Bảo tàng Bắc Ninh có tổng số 14 đảng viên trên tổng số 25 cán bộ, viên chức người lao động của đơn vị.

Ngày đăng: 26-08-2019
Khúc Mạnh Hà- Phòng HCTH
Các bài viết khác

Giờ tham quan

Địa chỉ

Liên kết website