Đại hội Chi đoàn Bảo tàng Bắc Ninh nhiệm kỳ 2019 – 2022

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh mồng 2/9, 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng nay (06/9/2019), Chi đoàn Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Trọng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng; đồng chí Vũ Viết Truyền – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bảo tàng; đồng chí Đặng Đình Khương – UVBTV Đoàn TN Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đủ các đoàn viên trong chi đoàn.

Tại Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn An, Bí thư chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Trọng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn Bảo tàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; biểu dương tinh thần tự phê bình của BCH Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 trong việc thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, yếu kém trong công tác tổ chức và chất lượng phong trào Đoàn; đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ chính mà Ban chấp hành chi đoàn phải làm tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí có lập trường chính trị vững vàng, kiên định với lý tưởng, mục tiêu và con đường XHCN; Có kiến thức và năng lực tham gia các hoạt động của BCH Đoàn Sở và khả năng tổ chức thực hiện, làm việc có hiệu quả; Có phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, sống trung thực lành mạnh; Bảo đảm yêu cầu kế thừa và phát triểm, đồng thời bảo đảm sự ổn định đội ngũ cán bộ chủ chốt trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đó là:

+ Đ/c Hoàng Thị Mai

+ Đ/c Lê Hồng Ngân

+ Đ/c Bùi Thị Bích Huệ

Đ/c Hoàng Thị Mai đã đại diện cho BCH nhiệm kỳ mới tuyên bố nhận nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và tuổi trẻ Đoàn Sở giao phó.

Trong thời gian một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

Ngày đăng: 06-09-2019
Nguyễn Văn An- Phòng NCST

Giờ tham quan

Địa chỉ

Liên kết website