Đại hội Chi bộ Bảo tàng Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2020, Chi bộ Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Ảnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Xuân Côn– Chủ tịch Công đoàn, phụ trách Văn phòng Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Bảo tàng.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Trọng- Bí thư chi bộ Bảo tàng trình bày Báo cáo Chính trị; đồng chí Vũ Viết Truyền- Phó Bí thư Chi bộ  Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào các Văn kiện của cấp ủy cấp trên và nghe tham luận của các đảng viên- các tham luận đều tập trung vào phương hướng nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020- 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Ảnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Bảo tàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.

Thay mặt chi ủy nhiệm kỳ, 2017- 2020, đồng chí Nguyễn Thị Trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Ảnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh và các ý kiến đóng góp của các đảng viên về các giải pháp, phương hướng thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2023, Chi bộ Bảo tàng sẽ nhanh chóng bổ sung để hoàn chỉnh Văn kiện sau Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023, gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Trọng, đồng chí Vũ Viết Truyền và đồng chí Khúc Mạnh Hà (trong đó: đồng chí Nguyễn Thị Trọng được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Viết Truyền làm Phó Bí thư Chi bộ).

Đại hội thông qua Nghị quyết Chi bộ, nhiệm kỳ 2020- 2023 phấn đấu giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, thật sự là hạt nhân lãnh đạo. Xây dựng khối đoàn kết thống nhất từ trong Cấp uỷ. Lãnh đạo các đoàn thể giữ vững danh hiệu vững mạnh. Mỗi năm kết nạp từ 1 – 2 đảng viên mới. Phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày đăng: 15-01-2020
Khúc Mạnh Hà- Phòng HCTH