Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 2/3/2020, BCH Công đoàn Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chị em phụ nữ và phối hợp cùng Chi đoàn tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Đây chính là dịp để tôn vinh tài năng, sự khéo léo của các chị em phụ nữ cơ quan trong lĩnh vực ẩm thực.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Ảnh – PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyển Xuân Côn – Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Trọng – Giám đốc Bảo tàng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Bắc Ninh.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Viết Truyền – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng tỉnh đã đại diện cho phái mạnh cơ quan tặng hoa, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ và phát động cuộc thi nấu ăn trong toàn thể cán bộ viên chức Bảo tàng.

Cuộc thi đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia của 4 phòng: Phòng Hành chính – Tổng hợp, phòng Trưng bày – Thuyết minh, phòng Nghiên cứu – Sưu tầm và phòng Kiểm kê – Bảo quản. Sau 120 phút, với tài khéo léo của mình, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các món ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn và đẹp mắt.

 Hội thi đã tôn vinh những đóng góp to lớn của người phụ nữ trong gia đình và xã hội; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Ngày đăng: 04-03-2020
Bùi Bích Huệ (Phòng Trưng bày- Thuyết minh)
Các bài viết khác

Giờ tham quan

Địa chỉ

Liên kết website