Chi đoàn Bảo tàng Bắc Ninh khánh thành công trình “Đường hoa thanh niên”

Tiếp nối sự kiện “Bảo tàng Bắc Ninh chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa”, hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2020); Được sự nhất trí của Chi bộ Bảo tàng, sáng ngày 24/3/2020 Chi đoàn Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức Lễ khánh thành công trình “Đường hoa thanh niên” từ rác thải nhựa.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Bí thư Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Nguyễn Thị Trọng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng; ông Vũ Viết Truyền – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng; các đồng chí trong BCH Đoàn Sở cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn, cán bộ viên chức Bảo tàng Bắc Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Bí thư Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương tinh thần cũng như sự cố gắng của toàn thể đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng, đồng thời bày tỏ mong muốn tất cả các Chi đoàn trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ chung tay góp sức để nhân rộng mô hình này.

Công trình “Đường hoa thanh niên” là hoạt động vô cùng ý nghĩa của Chi đoàn Bảo tàng nhằm hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa đến năm 2025 của UBND tỉnh Bắc Ninh; kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên năm 2020. Qua đó, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về vấn đề bảo vệ môi trường hiện nay.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Mai – Bí thư Chi đoàn Bảo tàng đã phát động mọi người nhắn tin ủng hộ số tiền 20.000đ để cùng cả nước chung tay phòng chống dịch COVID-19.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ngày đăng: 24-03-2020
Bùi Thị Bích Huệ (Phòng Trưng bày-Thuyết minh)