CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BẢO TÀNG BẮC NINH

Sáng ngày 01/6/2020, tại Bảo tàng Bắc Ninh đã diễn ra buổi công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thị Thủy- Phó Trưởng phòng Quản lý Di sản văn hóa đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng Bắc Ninh.

Về dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Ảnh- Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao và Du lịch , đồng chí Trần Quang Khánh- Chánh văn phòng Sở và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bảo tàng.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Ảnh đã trao Quyết định số 126/QĐ-SVHTTDL ngày 27/5/2020 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thị Thủy- Phó Trưởng phòng Quản lý Di sản, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng Bắc Ninh kể từ ngày 01/6/2020. Thời hạn giữ chức vụ Phó Giám đốc là 5 năm.

Đ/c Nguyễn Văn Ảnh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đ/c Đỗ Thị Thủy

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Ảnh đánh giá cao năng lực chuyên môn và vai trò của đồng chí Đỗ Thị Thủy đối với công tác bảo tồn, bảo tàng trong thời gian qua, đồng thời hy vọng trên cương vị mới, đồng chí Thủy sẽ tiếp tục phát huy sở trường công tác của mình, cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Bảo tàng Bắc Ninh đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đỗ Thị Thủy nhận Quyết định và hoa chúc mừng từ Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Lãnh đạo Bảo tàng Bắc Ninh

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Thủy đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã luôn tin tưởng, tín nhiệm đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí khẳng định, vị trí mới sẽ vừa là trách nhiệm song cũng là vinh dự mà bản thân đồng chí luôn tự hào; bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, đồng chí hứa sẽ nỗ lực cao nhất nhằm góp phần vào sự phát triển chung của Bảo tàng. Đồng thời, đồng chí Đỗ Thị Thủy cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sự hợp tác, hỗ trợ của toàn thể cán bộ trong Bảo tàng để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Lãnh đạo Bảo tàng Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Trọng- Giám đốc Bảo tàng Bắc Ninh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm, điều động đồng chí Đỗ Thị Thủy về giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng, góp phần hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý của Bảo tàng. Đồng thời, hi vọng với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, đồng chí Thủy tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, cùng tập thể Bảo tàng Bắc Ninh chung tay xây dựng sự nghiệp bảo tàng nói riêng và sự nghiệp bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa tỉnh Bắc Ninh nói chung ngày càng phát triển./.

Ngày đăng: 03-06-2020
Khúc Mạnh Hà- Trưởng phòng HC-TH