LỜI CẢM ƠN

Ngày 22/4/2022, Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập (24/4/1997- 24/4/2022) và khai mạc trưng bày chuyên đề “Dòng chảy di sản văn hoá Bắc Ninh qua hiện vật bảo tàng”.

Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; Lãnh đạo Cục Di sản văn hoá, Bảo tàng lịch sử Quốc gia, Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, Viện nghiên cứu Kinh Thành;  Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh; Các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Các bảo tàng tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hoà Bình, Ninh Bình, Bảo tàng chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày; Các phòng chuyên môn và các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VHTT&DL Bắc Ninh; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; UBND phường Suối Hoa; trường THPT Hàn Thuyên, trường THCS Ninh Xá, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong tỉnh… đã trực tiếp đến tham dự, gửi hoa chúc mừng; các cơ quan báo, đài của tỉnh đã đến đưa tin về Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và khai mạc trưng bày tại Bảo tàng. Đặc biệt xin được cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo, viên chức, người lao động Bảo tàng Bắc Ninh qua các thời kỳ đã đến dự và chia vui với Bảo tàng. Chúng tôi coi đây là nguồn cổ vũ, động viên quý báu và là động lực to lớn đối với đội ngũ viên chức, người lao động Bảo tàng trong chặng đường tiếp theo.

Với truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, Bảo tàng Bắc Ninh sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu đưa sự nghiệp hoạt động Bảo tàng Bắc Ninh ngày càng phát triển, xứng đáng là điểm đến tham quan hấp dẫn, nơi quảng bá giá trị di sản văn hoá của tỉnh Bắc Ninh đến bạn bè và du khách.

Trong quá trình tổ chức và đón tiếp chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu xót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của các quý vị đại biểu và khách quý. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, khách quý sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn./.

                                                  Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh

Ngày đăng: 26-04-2022

Giờ tham quan

Địa chỉ

Liên kết website