ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BẢO TÀNG TỈNH BẮC NINH NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Sáng ngày 22 tháng 2 năm 2023, Công đoàn CSTV Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân CônChủ tịch Công đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Trọng- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh cùng toàn thể đoàn viên trong Công đoàn CSTV Bảo tàng.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028; Báo cáo kiểm điểm của Công đoàn CSTV Bảo tàng nhiệm kỳ 2017 - 2022. Cũng tại Đại hội, các đoàn viên đã phát biểu tham luận, thảo luận thể hiện tinh thần xây dựng, đoàn kết.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Côn Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Bảo tàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn trình bày tại Đại hội. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, yêu cầu toàn thể đoàn viên Công đoàn Bảo tàng phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, đẩy mạnh các phong trào thi đua, tiếp tục xây dựng Công đoàn Bảo tàng đoàn kết, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn.

Đại hội diễn ra với tinh thần đoàn kết, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí: đồng chí Vũ Viết Truyền, đồng chí Kiều Thị Thơm, đồng chí Lê Hồng Ngân và bầu 07 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự bị đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội đã phát động phong trào thi đua kêu gọi toàn thể đoàn viên trong Công đoàn phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đề ra.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết, tập thể Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 cùng các đoàn viên sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Công đoàn CSTV Bảo tàng nhiệm kỳ 2023- 2028.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Côn- Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Trọng- Bí thư Chi bộ Bảo tàng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành Chi đoàn Bảo tàng chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Côn- Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử

Đồng chí Nguyễn Xuân Côn- Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí Nguyễn Thị Trọng- Bí thư Chi bộ Bảo tàng tặng hoa Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày đăng: 23-02-2023
Phòng HC - TH